Việt Nam JSC vinh dự nhận danh hiệu thương hiệu nổi tiếng Asean 2013

Năm 2013 là năm đánh dấu sự phát triển bền vững, khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới vì sức khỏe cộng đồng của công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt Nam JSC. Ngoài việc lọt vào “Top 100 sản phẩm chất lượng cao”, cũng trong đợt này, Việt Nam JSC vui mừng đón nhận cúp vàng “Thương hiệu nổi tiếng Đông Nam Á - ASEAN WELL- KNOWNBRAND” đây là giải thưởng trong chương trình Doanh nhân ASEAN vì môi trường Xanh Sạch Đẹp Grean ASEAN 2013 tổ chức vào tháng 9 tới tại Singapore.

     Năm 2013 là năm đánh dấu sự phát triển bền vững, khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới vì sức khỏe cộng đồng của công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt Nam JSC. Ngoài việc lọt vào “Top 100 sản phẩm chất lượng cao”, cũng trong đợt này, Việt Nam JSC vui mừng đón nhận cúp vàng “Thương hiệu nổi tiếng Đông Nam Á - ASEAN WELL- KNOWNBRAND” đây là giải thưởng trong chương trình Doanh nhân ASEAN vì môi trường Xanh Sạch Đẹp Grean ASEAN 2013 tổ chức vào tháng 9 tới tại Singapore.

    Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” được bình chọn dựa trên các tiêu chí gồm năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, ngành, đất nước và khu vực ASEAN,và đặc biệt là hướng tới mục tiêu là vì môi trường xanh-sạch-đẹp. Các doanh nghiệp được vinh danh đều đã xây dựng thành công thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và đang trong quá trình mở rộng ra khu vực, có uy tín, chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

gt2

     Với phương châm kinh doanh hiệu quả, phát triển kinh tế, đồng hành cùng trách nhiệm xã hội, đem lại những giá trị cho về sức khỏe cho cộng đồng từ những và hướng tới mục tiêu là bảo vệ môi trường xanh-sạch-đep, Việt Nam JSC còn quan tâm đúng mức đến các hoạt động xã hội với những chính sách trợ giá hay là hỗ trợ sản phẩm cho những cá nhân thuộc diện hỗ nghèo theo chính sách của xã hội.

     Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Đông Nam Á 2013 chính là sự ghi nhận nỗ lực của Việt Nam JSC trong việc cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ thực phẩm chức năng với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cộng đồng, không tác dụng phụ và không chất kích thích, cũng như tinh thần chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, khẳng định vị trí và mục tiêu của Việt Nam JSC trong suốt chặng đường 9 năm phát triển vừa qua”.