"Yêu" 6 -8 phút thì có phải yếu sinh lý không?

"Yêu" 6 -8 phút thì có phải yếu sinh lý không

Em và bạn gái sống chung cũng được một thời gian và thỉnh thoảng có "yêu" nhưng mà thời gian chỉ khoảng 2-4 phút, đến lần thứ 2 "yêu" thì mới được lâu hơn khoảnh 6-8 phút. Vậy BS cho em biết có phải em bị yếu sinh lý không? BS có thể cho em biết cách điều trị và điều trị như thế nào, em chưa dùng loại thuốc gì để hỗ trợ cả.

Xuất tinh ngoài âm đạo có gây vô sinh không?

Xuất tinh ngoài có gây vô sinh không?
Em và vợ mới cưới nhau, do chúng em chưa muốn có con nên đã dùng thuốc tránh thai để phòng tránh. Nhưng chúng em mới chỉ dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vài lần mà thôi. Em muốn hỏi thế có ảnh hưởng tới chuyện sinh con sau này không? Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng với liều lượng như thế nào thì an toàn, không gây nguy hiểm?

Cho mình hỏi, yếu sinh lý là như thế nào?

Mình có nghe nói nhiều đến chứng bệnh yếu sinh lý. Mình đang băn khoăn không rõ yếu sinh lý cụ thể là gì, triệu chứng như thế nào, có phải các bệnh xuất tinh sớm, liệt dương, bất lực, tinh trùng kém... đều là yếu sinh lý không? 

Vì sao "cậu nhỏ" của tôi lại khó cương cứng?

Vì sao "cậu nhỏ" của tôi lại khó cương cứng?

Năm nay tôi gần 60 tuổi tôi đang gặp phải vấn đề "cậu nhỏ" của tôi rất khó cương cứng, hoặc nếu có cương cứng thì cũng rất nhanh bị xìu. Có biện pháp gì khắc phục được không. Tôi có nên tập thể dục và ăn uống với chế độ ra sao, nếu phải dùng thuốc thì phải dùng thuốc gì, và dùng như thế nào?